Cách bật điều khiển bằng cử chỉ trên điện thoại thông minh Samsung chạy One UI của bạn

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
image_title_here

Giới thiệu

Điện thoại thông minh Samsung đi kèm với các nút điều khiển kỹ thuật số ở cuối màn hình để giúp người dùng điều hướng thiết bị. Các nút điều khiển giúp người dùng chuyển đến trang trước, màn hình chính và kiểm tra các ứng dụng được sử dụng gần đây. Tuy nhiên, các điều khiển điều hướng này đã có từ lâu nhưng giờ đây, điện thoại thông minh đã hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ. Điều này giúp người dùng có thể vận hành điện thoại thông minh của họ chỉ bằng các thao tác vuốt thay vì các nút.

Điều khiển bằng cử chỉ là gì

Các điều khiển bằng cử chỉ trên thiết bị Samsung Galaxy của bạn sẽ tắt Thanh điều hướng từ cuối màn hình. Giao diện người dùng dựa trên cử chỉ mang lại trải nghiệm không viền hơn vì nó có thể sử dụng toàn bộ màn hình. Nó thêm một chút đắm chìm vào trải nghiệm Một giao diện người dùng. Nó cung cấp hoạt động của điện thoại thông minh chỉ với một vài thao tác vuốt. Cài đặt này bao gồm việc kích hoạt các nút Gần đây, Trang chủ và Quay lại bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình.

Điều khiển bằng cử chỉ trên thiết bị One UI

Với việc bổ sung các điều khiển cử chỉ vào One UI của Samsung, bạn có thể tận dụng tối đa không gian màn hình trên thiết bị Samsung Galaxy của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là để chuyển đổi và điều hướng điện thoại bằng cử chỉ thay vì thanh điều hướng tiêu chuẩn, thiết bị của bạn phải chạy Android OS 9 Pie.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn bật điều khiển bằng cử chỉ trên thiết bị One UI của mình:

  1. Truy cập ứng dụng Cài đặt trên thiết bị One UI của bạn.
  2. Sau đó, chọn tùy chọn Hiển thị.
  3. Cuộn xuống tab Thanh điều hướng.
  4. Chạm vào nút radio để chuyển sang Cử chỉ.
  5. Bạn có thể chọn có sử dụng gợi ý cử chỉ hay không. Thay vì các nút có kích thước đầy đủ, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng các dòng ở cuối màn hình giống như nó sẽ chỉ cho bạn gợi ý về vị trí của nút điều khiển bằng cử chỉ.

Phần kết luận

Một người dùng giao diện người dùng có thể thấy rằng họ có thể điều hướng giao diện người dùng nhanh hơn khi họ đã quen với cử chỉ. Phải mất một chút thời gian để làm quen, nhưng nó cung cấp cho bạn 100% màn hình Vô cực để sử dụng thay vì để Thanh Điều hướng chiếm phần dưới cùng của màn hình. Tuy nhiên, nó cũng có thể tuyệt vời để đọc và sử dụng màn hình chia nhỏ để xem hai ứng dụng cùng một lúc.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.