Cách chụp ảnh màn hình trên Windows 11

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
image_title_here

Giới thiệu

Tự hỏi làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên Windows 11? Chụp ảnh màn hình đã trở nên dễ dàng hơn với Windows 11. Cho dù đó là chụp toàn màn hình, một phần ảnh chụp màn hình hay chỉ đơn giản là sử dụng phím tắt, đây là một quá trình dễ dàng. Ở đây chúng tôi cho bạn biết ba cách đơn giản để bạn có thể chụp ảnh màn hình trong Windows 11

Bước 1

1. Chuyển đến menu Bắt đầu, nhập"snipping tool" vào thanh tìm kiếm và mở ứng dụng

2. Khi bạn nhấp vào Mới, bạn sẽ được chuyển đến lớp phủ ảnh chụp màn hình. Người dùng có thể chụp ảnh màn hình theo nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm Rectangle Snip, Freeform Snip, Window Snip, Fullscreen Snip, v.v., ở đầu lớp phủ công cụ Snipping.

Chụp ảnh màn hình bằng Xbox Game Bar

Windows 11 tạo Xbox Game Bar để hỗ trợ người chơi chụp ảnh màn hình hoặc quay video trò chơi của họ. Để sử dụng tính năng này

Bước 2

1. Nhấn tổ hợp Win + Gkey.

2. Ở góc trên bên trái, điều hướng đến khu vực Chụp và chọn tùy chọn Chụp ảnh màn hình. Với điều này, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào thư mục Video/Captures theo mặc định.

Chụp ảnh màn hình bằng phím tắt

Nhấn và giữ phím PrtSc. Với điều này, toàn bộ màn hình Windows 11 sẽ được chụp. PrtSc lấy hình ảnh và lưu nó vào clipboard. Để biến hình ảnh này thành ảnh chụp màn hình thực, hãy mở một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, dán ảnh chụp màn hình vào đó và lưu lại.

Ngoài các công cụ có sẵn trên Windows 11, người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng.

Năm ngoái, Microsoft đã công bố tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Ảnh được cập nhật của Windows 11. Theo công ty, tích hợp iCloud Photos sẽ cho phép người dùng truy cập ảnh được lưu trữ trong iCloud trực tiếp vào ứng dụng thư viện mặc định của Windows 11. Hiện tại, ứng dụng Ảnh cập nhật đang được triển khai trong kênh Windows Insider Preview Dev. Vì vậy, những người dùng đã đăng ký chương trình thử nghiệm của Microsoft và đã chọn kênh Nhà phát triển sẽ có thể dùng thử tích hợp iCloud và kiểm tra các tính năng.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.