Cách gửi tin nhắn 'vô hình' trên iMessage

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
image_title_here

Giới thiệu

Apple đã công bố bản cập nhật iOS 16 mới nhất của mình với hàng loạt tính năng mới. Ứng dụng nhắn tin tức thời của nó, iMessage, cũng cung cấp nhiều tính năng thú vị bên cạnh một số tính năng hữu ích. Nó cho phép người dùng iOS gửi các bản ghi nhớ và tin nhắn trên iPhone và iPad của họ bằng hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, ứng dụng nhắn tin tức thì có một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc thậm chí gọi lại tin nhắn họ đã gửi trong vòng 15 phút. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, iMessage trên phiên bản iOS 16 mới nhất cũng cho phép gửi và nhận tin nhắn với hiệu ứng "Invisible Ink". Tính năng này cho phép người nhận chỉ xem văn bản của tin nhắn khi họ nhấn vào nó.

Tin nhắn bằng mực vô hình

Người dùng iOS có thể ẩn nội dung tin nhắn của họ bằng cách sử dụng tính năng Invisible Ink trong iMessage. Apple tuyên bố rằng người dùng thậm chí có thể gửi tin nhắn riêng tư bằng cách sử dụng mực vô hình, tin nhắn này chỉ được tiết lộ khi người nhận vuốt để hiển thị nó. Tính năng này nghe có vẻ nhỏ, nhưng người dùng iMessage có thể thấy nó hữu ích nếu họ chỉ muốn gửi cho bạn bè và gia đình một tin nhắn có hiệu ứng đặc biệt. Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng iOS 16.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn gửi văn bản 'ẩn' trên iMessage:

  1. Cập nhật thiết bị iOS của bạn lên phiên bản iOS 16 mới nhất nếu bạn chưa có.
  2. Mở ứng dụng iMessages trên iPhone của bạn.
  3. Chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi tin nhắn ẩn.
  4. Nhập tin nhắn của bạn. Bạn có thể thêm Memoji hoặc ảnh vào tin nhắn.
  5. Bây giờ, chạm và giữ nút Gửi.
  6. Chạm vào các chấm màu xám có sẵn trên nút Gửi. Tiếp theo, chọn tùy chọn Invisible Ink để xem bản xem trước của hiệu ứng.
  7. Ngoài ra, người dùng có tùy chọn để xem trước các hiệu ứng và chọn từ Slam, Loud hoặc Gentle để thêm nhiều hiệu ứng hơn vào tin nhắn.
  8. Nhấn nút Gửi để gửi tin nhắn sau khi chọn hiệu ứng của bạn.
  9. Cuối cùng, tin nhắn sẽ được gửi đến người nhận với hiệu ứng làm mờ.

Phần kết luận

Sau khi gửi tin nhắn bằng ‘Invisible Ink’, nó sẽ không hiển thị văn bản, điều đó có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện ngay lập tức đối với bất kỳ ai cố gắng nhìn trộm màn hình hoặc cuộn qua điện thoại của bạn. Cả người gửi và người nhận sẽ không biết về tin nhắn, tin nhắn này sẽ không hiển thị cho đến khi bạn chạm và giữ vào tin nhắn đó.

Bài viết liên quan

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện AdBlock!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.