Hướng dẫn đăng ký tài khoảng ChatGPT OpenAI tại Việt Nam

image_title_here

ChatGPT là một chatbot được phát triển bởi công ty OpenAI. Công cụ này được thiết kế để mô phỏng và thực hiện mọi yêu cầu của con người, từ giải đáp thắc mắc, cho đến viết một bức thư, đơn xin việc, giải bài tập, hay thậm chí là xây dụng một chương trình code với độ phức tạp rất cao. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký và trải nghiệm công cụ hữu ích này ngay tại thị trường Việt Nam.

Yêu cầu chuẩn bị

Trước khi cài đặt ChatGPT, các bạn cần chuẩn bị:

  • Một chiếc điện thoại hoặc máy tính (Mình khuyên các bạn nên dùng máy tính nhờ khả năng truy cập dễ dàng hơn);
  • Một thẻ Mastercard hoặc Visa (Bạn có thể sử dụng cả thẻ ảo, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước);
  • Một công cụ VPN bất kỳ.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1. Truy cập trang web dưới đây, tạo một số điện thoại Hoa Kỳ và xác thực tin nhắn mà ChatGPT gửi về.

https://www.smspool.net/

Bước 2. Sau khi các bạn tạo tài khoản SMSPool thành công, các bạn chọn mục Deposit để nạp tiền. Ở mục Payment Method, các bạn chọn Credit Card, nhập số tiền các bạn muốn nạp và chọn Deposit (Ở đây mình sẻ chọn 1 USD).


Bước 3. Hệ thống sẽ chuyển đến màn hình nạp tiền. Các bạn điền thông tin thẻ của mình, mã CVV, sau đó xác minh thẻ và hoàn tất giao dịch.

Bước 4. Khởi động VPN bất kỳ (ở đây mình sẻ sử dụng VPN Free), sau đó các bạn truy cập website dưới đây của ChatGPT OpenAI:

https://chat.openai.com/

Bước 5. Trở lại SMSPool. Tại màn hình trang chủ, các bạn chọn mục Quick Order. Tại mục Service, các bạn tìm và chọn OpenAI/ChatGPT. Tại mục Pricing Option, chọn Select highest success rate. Sau đó, chọn Purchase dưới phân mục United States và các bạn chờ một chút xíu để hệ thống tạo số điện thoại đăng ký.


Bước 6. Tại màn hình đăng ký của ChatGPT, các bạn nhập email và mật khẩu đăng ký. Ngay bước xác minh điện thoại, các bạn nhập số điện thoại đã mua tại SMSPool, sau đó các bạn chọn Next.

Mã xác minh sẽ hiển thị ở dưới mục Code

Bước 7. Mã xác minh của các bạn khi này sẽ hiển thị dưới mục Code trong phần Pending SMS của SMSPool. Sao chép đoạn mã trên và dán vào ChatGPT sau đó chọn Next để hoàn tất việc đăng ký.

Màn hình trang chủ của ChatGPT

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Chào các bạn! Tên tôi là Lâm ☭ , tôi là một Nhà thiết kế web, Nhà thiết kế đồ họa, Nhà thiết kế UI / UX cũng như Người tạo nội dung chuyên nghiệp đến từ Ninh Thuận, Việt Nam.