Cách đăng ký trải nghiệm sớm Bing AI - Chatbot thông minh vượt trội so với ChatGPT

image_title

Microsoft đã ra mắt chatbot Bing AI vào tháng 2 năm nay. Với khả năng tái hiện các cuộc trò chuyện tự nhiên và chính xác của người dùng, Bing AI được xem là đối thủ đáng gờm của những chatbot nổi tiếng khác như Google Bard hay OpenAI ChatGPT. Bài viết dưới đây cung cấp hướng dẫn đăng ký và sử dụng Bing AI nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, hiện tại Bing AI chỉ cho phép tham gia dưới dạng thử nghiệm (beta). Quá trình đăng ký thông thường có thể mất đến 7 ngày hoặc hơn, nhưng bạn có thể áp dụng cách làm dưới đây để rút ngắn thời gian chờ đợi xuống còn khoảng 3 - 4 ngày.

Bước 1 – Để bắt đầu đăng ký sử dụng Bing AI, bạn cần truy cập trình duyệt Edge trên PC (Windows hoặc macOS). Sau đó, tìm kiếm và truy cập vào trang web được liên kết dưới đây, và chọn nút "Join the waitlist":

https://www.bing.com/new/

image_title

Bước 2 – Sau khi truy cập vào trang web đăng ký, bạn cần chọn nút "Access the new Bing faster". Trang web sẽ được làm mới sau đó.

image_title

Bước 3 – Truy cập cửa hàng Play Store hoặc App Store trên điện thoại và tải xuống ứng dụng Bing. Sau khi cài đặt, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn.

image_title

Sau khi hoàn tất Bước 2, bạn sẽ được đưa vào danh sách chờ và cần đợi từ 3 đến 4 ngày để được phê duyệt và truy cập phiên bản thử nghiệm của Bing AI. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng bạn sẽ thành công trong việc trải nghiệm ứng dụng này!