Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone một cách đơn giản và chính xác nhất

image_title

Khi mua một sản phẩm của Apple, bạn sẽ được cung cấp một gói bảo hành từ nhà sản xuất để sửa chữa các lỗi kỹ thuật trên thiết bị. Thời gian bảo hành có thể được gia hạn bằng cách sử dụng gói Apple Care+ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, thời gian bảo hành mặc định của hầu hết các sản phẩm Apple là 1 năm.

Với Apple Watch và các thiết bị của Apple khác, bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành trực tiếp trên thiết bị của mình. Nếu bạn sử dụng iPhone chạy iOS 16.4 trở lên, việc kiểm tra thông tin bảo hành cho Apple Watch trở nên đơn giản hơn khi bạn ghép nối nó với iPhone của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý thời hạn bảo hành và đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Cài đặt chung.

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục Giới thiệu và tìm đến phần Bảo hành.

image_title

Thông tin hiển thị khi kiểm tra bảo hành sẽ bao gồm thông tin về iPhone cũng như các thiết bị khác như Apple Watch hay AirPods đang được kết nối. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành và hotline hỗ trợ của Apple cho từng thiết bị. Ngoài ra, đường dẫn tới ứng dụng hỗ trợ cũng được cung cấp để giúp người dùng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ về việc gia hạn bảo hiểm cho các thiết bị của mình. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian bảo hành và tìm kiếm hỗ trợ khi cần thiết.

image_title

Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành của các thiết bị của mình thông qua trang chủ hỗ trợ của Apple trên trình duyệt web bằng ID Apple. Sau khi tìm hiểu được thông tin về các dịch vụ bảo hành, người dùng có thể quyết định sử dụng gói AppleCare+ để bảo vệ cho thiết bị của mình.

Ở Việt Nam, AppleCare+ được cung cấp cho toàn bộ các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch và MacBook. Đây là gói dịch vụ bảo hiểm cao cấp nhất của Apple, chỉ có sẵn tại vài quốc gia trên thế giới. Gói dịch vụ này cho phép khách hàng gia hạn thời gian bảo hành chính hãng của sản phẩm từ 1 đến 2 năm tính từ ngày hết hạn bảo hành mặc định. Khách hàng chỉ cần mua sản phẩm và kích hoạt dịch vụ bảo hiểm để sử dụng gói AppleCare+ này. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về địa chỉ bảo hành, vì phạm vi áp dụng của gói này nằm ở tất cả các Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple toàn cầu hoặc tại cửa hàng Apple Store.