Tải MT Manager 2.13.0 APK + MOD (Mở Khóa VIP) cho Android


Con người ngày nay sống và làm việc đa nhiệm, họ có thể cùng một thời điểm làm nhiều việc khác nhau khiến cho những ứng dụng công nghệ thông tin như điện thoại thông minh cũng phải chạy theo làn sóng ấy để bắt kịp xu hướng của thời đại. MT Manager ra đời để giúp người dùng quản lý nhiều tệp khác nhau trong cùng một lúc.

MT Manager là một ứng dụng quản lý tệp và chỉnh sửa APK rất mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng nó để làm nhiều việc trên điện thoại của mình chẳng hạn như quản lý tệp, sửa đổi phần mềm, dịch ứng dụng, chỉnh sửa văn bản… App được phát triển bởi Lin Jin Bin với giao diện trực quan giúp người sử dụng một cách dễ dàng nhất. MT Manager APK là một ứng dụng đa năng mà các bạn phải bỏ túi ngay. Bây giờ, hãy cùng mình khám phá xem ứng dụng này có gì đặc biệt nhé!

Những điều cần biết về MT Manager

MT Manager là gì?

Tính đến thời điểm bây giờ, đây là ứng dụng được người dùng ưa chuộng và nhận lượt tải về khủng trên CH play. Chính vì những tính năng ưu việt đó khiến MT Manager ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường các công cụ hỗ trợ người dùng làm việc 1 cách đa zi năng.

MT Manager vô cùng hữu dụng với nhiều tính năng khác nhau, nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất về mặt quản lý tệp bằng cách cung cấp giao diện dễ sử dụng với nhiều chức năng. Bao gồm điều khiển trình phát, hỗ trợ chế độ chỉnh sửa và nhiều chức năng hữu ích khá. Và nếu bạn đang làm việc với nhiều ứng dụng cùng một lúc thì một tính năng vượt trội của app mà mình chắc chắn bạn sẽ rất thích thú đó là: giải nén APK.

Ứng dụng này là một ngôn ngữ lập trình hiện đại cấp cao, hướng đến đối tượng và bảo mật mạnh mẽ. Ứng dụng có chức năng ghi lại lịch sử của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ đã xray ra để tìm được thứ mình cần bất cứ lúc nào.

Nhờ các chức năng vượt trội của nó, người dùng sẽ có thể thực hiện hầu hết mọi hành động liên quan đến tệp cần thiết được thực hiện trên điện thoại thông minh từ một giao diện duy nhất. Ngoài ra, nếu bạn mua phiên bản VIP, bạn sẽ có thể tận hưởng một số công cụ bổ sung như trình chỉnh sửa văn bản, trình xem hình ảnh, trình phát nhạc, trình thực thi tập lệnh, kết nối FTP…

Các tính năng nổi bật của MT Manager.

Quản lý tập tin

MT Manager có tính năng nổi bật là quản lý tập tin chẳng hạn như sao chép, di chuyển, xóa tập tin. Nếu bạn cấp quyền root cho MT Manager, bạn có thể truy cập thư mục hệ thống, gắn lại hệ thống tệp dưới dạng đọc-ghi, sửa đổi quyền và chủ sở hữu tệp.

Thao tác với tệp ZIP một cách nhanh chóng, đơn giản

Cung cấp tính năng để mở các tệp ZIP như WinRAR trên điện thoại. Bạn có thể xóa, đổi tên, di chuyển, thêm / thay thế các tệp bên ngoài vào ZIP mà không nhất thiết phải giải nén file và nén file lại thành tệp ZIP.

Hỗ trợ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp

Cung cấp trình chỉnh sửa văn bản, trình xem ảnh, trình phát nhạc, trình xem trước phông chữ và các công cụ chỉnh sửa khác trên thanh bên. Nó sẽ hiển thị về độ tương phản văn bản và các chức năng khác trong thanh bên của ứng dụng. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng kết nối FTP, đánh dấu văn bản, xem thiết bị lưu trữ, đánh dấu, nền, các công cụ khác của MT Manager. Các tùy chọn lưu trữ trên thiết bị nhớ cũng có sẵn để xem các tệp cá nhân như tập lệnh hoặc PDF. Giao diện dễ sử dụng với thiết kế hiện đại mang đến những tính năng mới mà không phải bỏ qua tính năng cũ trong phiên bản Word/Excel cập nhập này, sẽ sớm thay thế Microsoft Office trở thành bộ phần mềm văn phòng tiêu chuẩn trên tất cả thiết bị toàn cầu!

Chỉnh sửa APK mạnh mẽ

Nhiều tính năng chỉnh sửa APK mạnh mẽ, như trình chỉnh sửa DEX, trình chỉnh sửa ARSC, trình chỉnh sửa XML. Bạn cũng có thể ký APK, tối ưu hóa APK, sao chép APK, xóa xác minh chữ ký, nhầm lẫn tài nguyên APK, chống nhầm lẫn tài nguyên APK, dịch ứng dụng.

Phiên bản MOD APK của MT Manager

Tính năng MOD

  • Mở Khóa VIP

FAQs về MT Manager

MT Manager có tốn phí không?

MT Manager là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng nổi bật. Ở đó, bạn có thể trải nghiệm sử dụng thử hầu hết công năng vượt trội của MT Manager. Tuy nhiên, để khám phá hết kho tính năng đa dạng của MT Manager, bạn cần đăng ký gói tính phí của ứng dụng với mức phí là 450.000 đồng. Nếu bạn mua phiên bản VIP, bạn sẽ có thể tận hưởng một số công cụ bổ sung như trình chỉnh sửa văn bản, trình xem hình ảnh, trình phát nhạc, trình thực thi tập lệnh, kết nối FTP,….vô vàn những tiện ích hấp dẫn.

Để sử dụng VIP, các bạn phải đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, các bạn chỉ cần khởi động lại ứng dụng là có thể dùng toàn bộ tính năng VIP của MT Manager trên điện thoại Android của mình rồi.

MT Manager có an toàn không?

Không cần nói quá nhiều, có thể nói ngay rằng MT Manager có bảo mật khá mạnh. MT Manager khá an toàn cho người sử dụng nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề sẽ bị dẫn link độc hại, theo dõi lịch sử người dùng hay đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, bạn cần chủ động bảo vệ điện thoại của mình để tránh những trường hợp nhiễm virus không mong muốn xảy ra.

Tải MT Manager APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm cách hỗ trợ quản lý tệp trên điện thoại của mình và sao chép, di chuyển, sửa đổi và xóa tệp, ứng dụng quản lý tệp MT Manager sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần cú click chuột, MT Manager sẽ quản lý mọi công việc trong cuộc sống của bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho mọi đối tượng mọi lứa tuổi. MT Manager hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời bởi những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng. Đặc biệt với Gen Z, đây là một ứng dụng siêu đa năng mà các bạn hãy tìm tòi và học hỏi cách sử dụng nó ngay nhé!
MT Manager 2.13.0 18 MB Tiện ích Android