Tải Zarchiver Pro 1.0.6 APK (Paid) cho Android

Nếu bạn là một người bận rộn tất bật với việc xử lý dữ liệu trong công việc hằng ngày. Không chỉ gói gọn trong chiếc máy tính xách tay truyền thống mà còn kết hợp cùng chiếc điện thoại thông minh, thì việc tìm một ứng dụng đa năng giúp bạn quản lý thông tin như ZArchiver Pro là thật sự cần thiết.

Giới thiệu ZArchiver Pro

ZArchiver – ứng dụng quản lý tệp tin cho Android!

ZArchiver là gì?

May mắn thay, ZArchiver ra đời nhằm giải quyết những lo lắng tồn động bấy lâu của người dùng. Ứng dụng quản lý dữ liệu này đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải về cùng hàng triệu đánh giá tích cực từ phía người dùng trên toàn thế giới.

Chứng minh được tính hữu dụng và chất lượng tuyệt vời của mình kể từ sau phần mềm huyền thoại Winrar trên máy tính ra đời.

Mỗi khi chúng ta tải một tập tin bất kỳ được nén ở dạng Zip, Rar hay bất cứ định dạng theo mẫu nào khác, thường yêu cầu phải giải nén để có thể xem nội dung.

Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng trên máy tính(PC) khi mà những thiết bị Android thường không hỗ trợ những tác vụ có chức năng này. Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo lỗi hoàn trả file hay các thông báo ‘not supported’ gây khó khăn cho chúng ta trong những tình huống cần thiết.

Chính vì lý do đó, nhà phát triển ZDevs đã tinh chỉnh và tạo nên ZArchiver nhằm giúp đỡ rất nhiều người dùng trên nền tảng di động, đặc biệt là Android.

ZArchiver và ZArchiver Pro

Đây có thể xem như là một trong những ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu tốt nhất trên thị trường. Có hai phiên bản là ZArchiver và ZArchiver Pro gồm những tính năng riêng biệt phục vụ những đối tượng và nhu cầu người dùng khác nhau.

Hơn nữa, chỉ với 1.6$ cho phiên bản Pro và miễn phí cho bản thường càng khiến người chơi có thể tự do luân phiên trải nghiệm theo ý thích rất tiện lợi. Thay vì ép người dùng phải mua phiên bản đắt hơn nhằm hút máu người dùng như nhiều ứng dụng khác trên thị trường.

Hỗ trợ hầu hết định dạng tệp tin nén

Vì tính năng giữa hai phiên bản là tương tự nhau với một số cải tiến và nâng cấp riêng dành cho bản Pro. Do đó bài viết này sẽ tập trung vào ZArchiver Pro để người dùng có một cái nhìn tổng thể và đánh giá khách quan trong lựa chọn của mình.

ZArchiver hỗ trợ hầu hết các file tệp tin đa chủng loại như: 7z, zip, rar, XZ, gzip, iso, lzma, tar, rpm, dmg, img, zipx… hầu như tất cả các định dạng tiêu chuẩn từ phổ thông đến đặc biệt đều có thể sử dụng.

Người dùng chỉ việc chọn và thao tác tập tin dữ liệu muốn giải nén, sau đó ZArchiver sẽ tự động phân loại định dạng về thư mục gốc hay thư mục chỉ định.

Bạn có thể cho phép quyền truy cập thiết bị của mình qua ứng dụng hoặc không, vì ứng dụng này hoàn toàn cho phép sử dụng qua các ứng dụng trung gian.

Bên cạnh đó, ZArchiver Pro cũng hỗ trợ người dùng tác vụ nén tập tin với ít định dạng hỗ trợ hơn. Ví dụ như: 7z, zip, tar, XZ, gzip, lz4 hay zst, dù ít hơn nhưng dù sao nhà phát triển cũng đưa vào đầy đủ những cái tên nổi bật và phổ biến – rất tiện lợi.

Tối ưu hoá các tác vụ lưu trữ tập tin

Mỗi khi bạn có những file ẩn, tài liệu mật hay thông tin nhạy cảm mang tính cá nhân quan trọng, người dùng có thể thiết lập mật khẩu khi nén để đảm bảo vấn đề riêng tư.

Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng nhưng không thường được hỗ trợ bởi các ứng dụng quản lý tập tin khác trên nền tảng di động. Người dùng giờ đây có thể yên tâm lưu giữ những tài liệu thiết yếu mà không phải lo lắng như trước đây qua sự tối ưu tuyệt vời của ZArchiver.

Tính năng xem trước tập tin tiện dụng

Thêm vào đó, nhà phát triển còn thêm vào tính năng xem trước nội dung tập tin trước khi giải nén. Tiện ích này trước đây chỉ hỗ trợ trên nền tảng máy tính nhưng nay đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, một sự bổ sung đánh giá.

Hơn nữa, đối với các tệp có dung lượng lưu trữ từ 10 MB trở xuống, người dùng hoàn toàn có thể xem nội dung ngay lập tức mà không cần thông qua giải nén.

Từ đó giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và dung lượng cho người dùng, khi mà có quá nhiều thông tin phải xử lý hằng ngày.

Hỗ trợ đa luồng và cho phép thay đổi ký tự tên tập tin

Một điều không thể không kể đến là ZArchiver cho phép hỗ trợ đơn luồng và đa luồng các thiết bị trên hệ điều hành Android. Tất nhiên với những người sử dụng có chip xử lý đa lõi(hỗ trợ đa luồng) sẽ được nâng cấp tốt hơn với tốc độ xử lý tác vụ nhanh hơn rất nhiều.

Chưa hết, ứng dụng này còn hỗ trợ UTF-8 và UTF-16, cho phép bạn thay đổi ký tự theo nhiều cách khác nhau cho dữ liệu hay tập tin của mình. Đây cũng là một tính năng hay ho khác của ứng dụng này khi mà các đối thủ khác trên thị trường thường bị giới hạn ký tự nhất định.

Lưu trữ đám mây

Một điều bên lề đó là ZArchiver cho phép sao lưu, di chuyển, cắt dán, sao chép hay chỉnh sửa đa năng không khác gì Google Drive. Hơn nữa tất cả đều được lưu trữ tự động trên điện toán đám mây mà không cần phải làm thủ công từng chút một như trước.

Tải ZArchiver Pro APK miễn phí cho Android

ZArchiver là ứng dụng quản lý tập tin nén có chất lượng hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ nén, giải nén với hầu hết định dạng trên thị trường, đi kèm cùng các tính năng hỗ trợ ưu việt khác, chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

ZArchiver Pro 1.0.6 4MB Tiện ích Android